Giới thiệu
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LẠC QUAN chúng tôi xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và kính chúc quý khách luôn nhiều sức khỏe, kinh doanh ngày càng phát triển và thành đạt.

Kính thưa Quý Khách Hàng,
 
     Hiện nay các thương hiệu cafe và trà sữa cũng như các loại đồ uống mang phong cách Take Away khác đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. Có rất nhiều quán lớn, nhỏ được mở ra,nhưng làm sao để thương hiệu của quán được nhiều người biết đến ? Làm sao để khách đến và đi vẫn nhớ đến thức uống và hình ảnh của quán mình ?
       Hiểu được nhu cầu đó của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh và đưa thương hiệu của quán đến với khách hàng qua logo, slogan, thông tin liên hệ được in trên ly nhựa. Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất - cung cấp, thiết kế -  in ấn logo, địa chỉ, hình ảnh, slogan trên ly nắp cầu, túi chữ t . ..với chi phí phải chăng và công nghệ in tiên tiến.Thời gian thi công nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cửa hàng nhỏ đến các chuỗi nhà hàng, hệ thống thương hiệu lớn.

      Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bao bì với các chức năng thực hiện như sau:
             - Chuyên 
cung cấp các loại ly nhựa sử dụng một lần cho ngành đồ uống, các loại ống hút và phụ kiện kèm theo: túi chữ T đựng ly, .....
 -Thiết kế, tạo mẫu và in ấn nhãn hiệu, logo, slogan . . . . lên ly nhựa, túi chữ T
             - In lụa trên nhiều chất liệu khác nhau.
            Bao bì, in ấn và quảng cáo hiện nay là một công cụ rất hiệu quả và không thế thiếu trong việc sản xuất và kinh doanh.
             Do đó, công ty của chúng tôi sẽ giúp cho các Quý doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh tế trong việc chiếm lĩnh thị trường sản xuất kinh doanh.
             Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất mới đối với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là giá cả phải chăng hợp lý, tiết kiệm được chi phí giá thành và đạt hiệu quả cao.
             Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng tham khảo trên trang WEBSITE và liên hệ :
             Mr 
QUÂN : 0983.799.083 - 0938.167.330Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, đón tiếp và phục vụ tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.
             Chân thành cảm ơn sự ưu ái và quan tâm của quý khách đối với công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LẠC QUAN