CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA

Ngày đăng: 16/08/2021 03:51 PM

    công thức pha chế cafe sữa dừa

    Cà Phê Sữa Dừa - Coconut Coffee

    NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA

    - Đường cát hoặc Nước Đường Hàn Quốc

    Cà phê 

    Bột cốt dừa 

    Nước sôi

    Sữa đặc 

    CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA

    Bước 1:

    Pha từng ly:

    Cho 20g cà phê vào phin. Tiếp theo cho nước sôi. Châm 40ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 50ml nước =>Thu được 40ml café thành phẩm.

    Pha nhiều ly:

    Cho 100g cà phê :Dùng nước tinh khiết đun nóng (khoảng 88 -92 độ C ). Cho 200ml nước sôi vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 250ml nước thu được khoảng 250ml cốt cà phê thành phẩm 200ml cốt cà phê. ( 5 ly)

    Bước 2 : Cho 12g bột cốt dừa + 10ml nước sôi hòa tan thu được 20ml nước cốt dừa. ( muốn làm nhiều ly thì nhân số lượng lên nhiều lần)

    Bước 3 : Dùng cốt cà phê ở bước 1 + 20ml sữa đặc + 20ml nước cốt dừa khuấy đều dùng cây tạo bọt sữa đánh cho hỗn hợp tan và bông lên đổ đá đầy ly là hoàn thành.

    >>>Nếu uống ngọt thì thêm 5ml đường hoặc 10ml sữa đặc.

     

    Giá cost tham khảo:

    Cà phê (3.2k)

    Bột cốt dừa (2.6k)

    Sữa đặc (700đ)

    Ly, muổng, ống hút (1,5k)

    Tổng: 8k/ly 500ml

     

    Chúc anh/chị thực hiện thành công.

    Chia sẻ:
    Bài viết khác:
    Zalo
    Hotline