LY NHỰA PP ĐÁY BẰNG 500ml

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Chất liệu: Nhựa PP
  • Dung tích: 500ml
  • Kích thước:

       + Đường kính miệng ly : 95mm

       + Đường kính đáy ly : 55mm

       + Chiều cao : 126mm

  • Đóng gói: 1.000 cái/Thùng

Tư vấn & Báo giá: 0938.167.330 - 077.666.2345

  • PP500
  • Liên hệ
  • 2889
  • Thông tin sản phẩm

Mô tả về LY NHỰA PP 500ml

Ly nhựa 500ml pp – Chiếc ly được sử dụng nhiều nhất

– Nếu bạn đang cần 1 chiếc ly phù hợp với hầu hết các loại trà. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều dung tích và loại ly để đựng đồ uống. Bạn cần chọn 1 loại ly với dung tích để thay thế tất cả. Và nếu bạn chưa biết sản phẩm nào có thể đáp ứng nhu cầu kể trên thì mẫu ly nhựa pp 500ml chính là mẫu mà bạn đang tìm kiếm

– Bạn chắc chắn đã  gặp hình ảnh của chúng, thông qua những bức ảnh check in của bạn bè. Tuy nhiên có thể do chưa tìm hiểu bao giờ nên bạn chưa nhận ra.

– Hầu như 7/10 sản phẩm của các cửa hàng nổi tiếng hiện nay bạn sẽ thấy có mặt của chiếc ly này. Ly là sự kết hợp của kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt & dung tích ưa dùng. Với 500ml bạn có thể sử dụng cho mọi loại đồ uống ở size M – dung tích size vừa được nhiều người chọn mua nhất.

LY NHỰA PP500ml - Món milo dầm

"Sản phẩm này cũng có đặc trưng của những chiếc ly nhựa PP nói chung là mềm, dẻo, hơi đục và có thể ép màng"

Tuy nhiên nếu chưa muốn đầu tư kinh phí  để mua máy ép, cuộn keo ép thì bạn cũng có thể sử dụng nắp cầu, hoặc nắp bằng, nắp vuông, nắp kim cương ..... đường kính 95mm cho loại ly này. Hiện nay với dịch vụ giao hàng phát triển thì nhu cầu cho các món mang đi, giao tận nơi rất lớn. Vì thế bạn nên sử dụng máy ép màng ly là tiện dụng và tiết kiệm nhất. Chỉ với chi phí từ 1 200 000 Đ cho chiếc máy ép màng thủ công là bạn có thể đáp ứng  mọi nhu cầu đem đi hay dùng tại chỗ của khách hàng.

Với thiết kế dáng thon, chuẩn & cầm chắc tay tiện dụng. Khách hàng có thể dễ dàng cầm, nắm và đem đi hay sử dụng tại chỗ. Dễ dàng cùng check in với những chiếc ly nhựa in logo đẹp mắt & sáng tạo. Tất cả ly nhựa pp 500ml đều được làm 100% từ nhựa nguyên sinh an toàn và chắc chắn. Trong đó, tỉ lệ pha trộn tạp chất ở mức tối thiểu khiến ly trong và dẻo dai hơn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều này khiến nhìn tổng thể ly trông cao cấp hơn. Đồ uống đựng trong chúng cũng khiến người dùng có cảm giác ngon hơn, hấp dẫn hơn.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline